Sinh viên kiếm 30 triệu/tháng, tìm việc làm thêm trên mạng

Chào các bạn sinh viên, mình biết rằng các bạn đang rất cần tiền để trang trải cho việc học và cuộc sống ở thành phố. Hãy đọc bài viết này của mình, mình sẽ chia sẻ cách giúp bạn kiếm tiền, thật 100% nhé.

Trước hết bạn phải hiểu 1 điều cơ bản là “bạn kiếm tiền dựa trên năng lực lao động của bạn”, chứ không phải bạn đầu tư tiền rồi ngồi chờ lãi hoặc kiếm tiền 1 cách dễ dàng. Mình biết nhiều bạn sinh viên vì cần tiền mà giấu gia đình làm gái ngành, sugar baby, một số bạn bỏ dở việc học.

Cách sinh viên kiếm 30 triệu/tháng, việc làm thêm trên mạng

Mình sẽ nói ngay về cách kiếm tiền trên mạng, đó là MMO ( viết tắt của Make Money Online – kiếm tiền online), một nghề cực hot mang lại thu nhập cực kỳ cao, khoảng 30-60 triệu với người năng lực trung bình, khá. Những người giỏi có thể kiếm được tiền tỷ, chục tỷ mỗi tháng.

Cụ thể là làm gì mà kiếm tiền nhiều như vậy?

Có rất nhiều việc trong thế giới MMO. Ví dụ phổ biến như làm Youtube, video 1 triệu view bạn sẽ nhận được khoảng $150 – $300, nếu 1 tháng bạn có 10 triệu view thì bạn có $1500 – $3000 (30 triệu – hơn 60 triệu đồng). Một số tiền đáng mơ ước so với đi làm thêm ngoài nhà hàng, hay tủi nhục nghề gái ngành đúng không các bạn sinh viên.

Chưa hết, MMO còn nhiều lĩnh vực khác như là Dropshipping, POD bán áo thun, Affiliate marketing (tiếp thị liên kết),.. đây là các công việc tốt nhưng đòi hỏi bạn cần sự tự học cao.

 

Từ khóa: sinh vien kiem tien online, việc làm thêm cho sinh viên, nhận làm part time, tìm việc làm, sinh viên kiếm tiền ở nhà, sinh vien lam gai kiem tien di hoc, việc làm cho sinh viên, lương 10 triệu, 20, 30 triệu, cách kiếm tiền nhanh cho sinh viên.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.