[Kinh Nghiệm] Cách mua USDT giá rẻ, bán giá cao, cao hơn Remitano

Mách bạn mua USDT giá rẻ tốt nhất, sàn mua bán USDT (Tether) uy tín, mua USDT giá hạt rẻ và bán ra U giá cao hơn bên sàn Remitano, đây mới là sàn tốt nhất, buy sell USDT P2P giá cạnh tranh nhất.

Khi mua bán coin, trade coin thì bạn cần mua USDT để mua Bitcoin, ETH, XRP, LTC, BNB, ADA.. giá 1 USDT khá cao, khoảng 23,260-23,600 vnđ, có thời điểm giá cao đỉnh điểm là hơn 27,000 vnđ.

Mình giới thiệu ngay cho bạn sàn giao dịch số 1 thế giới này, đó là sàn Binance. Sàn giao dịch rất nhiều loại coin, cực kỳ uy tín, mình sẽ giới thiệu kỹ ở cuối bài này. Cam kết với các bạn đây là sàn mua bán giá tốt nhất Việt Nam và Thế Giới.

Đăng ký sàn mua bán USDT giá tốt nhất hiện nay

Bước 1: bạn hãy đăng ký sàn theo link dưới này để được giảm 10% phí giao dịch

👉 Click để đăng ký: https://www.binance.com/vi/register?ref=YCOGCNKR

Bước 2: bạn hãy điền email của bạn và mật khẩu vào. Sau đó bạn bấm nút Tạo tài khoản

Sàn mua bán USDT (Tether) giá tốt nhất, tốt hơn Remitano

Chú ý mật khẩu bạn chọn phải ít nhất 8 ký tự, trong đó có 1 số, 1 chữ in hoa. Ví dụ mình điền mk là: Kiemtien1999

3. Bước 3: kiểm tra email gửi về có mã xác thực. Bạn ghi nhớ mã này nhé.

4. Bước 4: bạn quay lại trang Binance để nhập mã vào

Bước nhập mã này nhằm đảm bảo rằng email đó đúng là của bạn. Sau khi nhập đúng mã, tài khoản của bạn đã được tạo thành công rồi.

Mua bán P2P là gì, có sợ lừa không. Bạn là người mới nên mình sẽ nói bạn hiểu rõ thêm. Khi cầm cục tiền 30 triệu, 100 triệu thì run tay lắm nếu bạn lần đầu đi mua USDT để chơi coin. Ví dụ bạn chọn lệnh mua 5000$ thì lúc này USDT của người bán cho bạn đã bị sàn giữ lại (người bán này không thể rút), lúc này bạn chuyển tiền cho người bán theo thông tin bank hiện ra, bạn phải điền chính xác, kiểm tra khớp thông tin hãy bấm gửi tiền. Khi bạn gửi tiền xong thì ok, bấm nút đã chuyển tiền, bên người bán sẽ kiểm tra tiền về bank thì họ bấm đã nhận tiền. Lúc này 5000$ USDT đã về ví bạn rồi.

* Còn một bước quan trọng là KYC – xác minh danh tính cá nhân nữa. Bạn cần chụp ảnh mặt trước chứng minh thư và chụp ảnh khuôn mặt bạn. Cái này mình nói sau nhé.

* Lưu ý: Bạn mua USDT ở sàn này là an toàn nhất rồi, không nên mua ở bên ngoài lừa đảo rất nhiều.

* Ưu điểm của sàn Binance

  • Phí giao dịch thấp 0.1%
  • Tính thanh khoản cao
  • Bảo mật cực tốt
  • Có người chat hỗ trợ bằng tiếng Việt Nam
  • Có giao diện bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt
  • Có app cho điện thoại Android và iPhone
Ảnh chụp các sàn giao dịch Bitcoin thì Binance đứng top 1 về khối lượng giao dịch

Giới thiệu sàn Binance

Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao vào năm 2017, trụ sở chính cty đặt ở Malta (nơi có chính sách tốt cho tiền mã hóa). Hiện tại thì Binance đã được 3 năm nhưng đã vươn lên là những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Mọi người tin tưởng sử dụng sàn Binance bởi độ bảo mật cao, dễ thanh khoản vì có nhiều trader giao dịch, đa dạng các đồng coin, mỗi giao dịch của bạn đều nhanh chóng, chính xác.

Từ khóa: mua usdt rẻ nhất, giá thấp nhất, bán usdt giá cao nhất, mua usdt ở đâu giá rẻ, ban usdt o dau gia cao, tìm nơi mua bán usdt, trade coin, giá usdt cập nhật mỗi ngày, giao dịch p2p, mua tether. Sàn Remitano cũng đông người mua bán, nhưng ở đó lại mất phí cao. Ví dụ bạn bán 3000USDT giá 23.500 thì giá hiện ra cho người mua là 23.703 và họ phải mua ở giá đó (bị mua cao rồi). Sàn Huobi thì giá vẫn cao, Aliniex sàn mới giá cũng cao, mua qua mấy bạn bán OTC cũng cao.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.