Tản mạn về nghề MMO: Tiền bạc là điểm mạnh, thời gian là điểm yếu

Nghiệp MMO :3 tản mạn về anh em MMO 💁

– Dân MMO chơi bời bar sàn lêu lổng, thời gian ban ngày chủ yếu cắm mặt vào máy tính kiếm tiền, tối đến thì hẹn hò gái gú lăng nhăng, ăn chơi sa đoạ … chơi là bay nóc 💁

– Dân MMO rất giỏi xã giao ( hay xạolol) , giỏi ba hoa tán tỉnh nhiều cô gái,thích chém gió, troll bởi đa số đều khá vui tính dạng bựa, bậy

Tản mạn về nghề MMO: Tiền bạc là điểm mạnh, thời gian là điểm yếu

– Dân MMO có khả năng tác chiến 1 mình, tự mình tồn tại và tự lập, ko hẳn phải dựa vào quan hệ, xã giao như một số anh áo vest lịch lãm hàng ngày, sống nhờ mối quan hệ, MMO thích thì tự mò, tự làm, ít phải dựa dẫm vào ai

– Dân MMO không thiếu sáng tạo và tư duy, đúng rồi, họ có thể đi làm văn phòng nhàn hạ, đi làm công nhân như thường, nhưng ngược lại, ko dễ để gia nhập giới MMO, chứ chưa nói là kiếm đc kha khá tiền

– “Làm ca đêm” thì MMO vô đối rồi, ko cần bàn cãi

Tất nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, đa số ae MMO dính tật hay nhậu nhẹt, cafe, mặc dù các cuộc nhậu của họ có khi đem lại giá trị cả nghìn đô.

Ko rõ các bạn nữ thấy sao chứ mấy chị em làm ngân hàng hâm mộ bọn MMO lắm, mấy chị ấy rất hiểu giá trị của ae MMO.

– Dân MMO sống rất tình cảm, tinh thần nhậu nhẹt lúc nào cũng cao, họ sẵn sàng hòa mình vào những cuộc vui hay trò chuyện bên những ly cafe cùng những chiến hữu của mình, thập chí họ sẵn sàng cùng bàn hoặc chung mâm với những người cùng nghề mà mình chưa từng quen biết.

– Dân MMO rất ham học học hỏi, chỉ cần thấy bất cứ thứ gì bổ ích là họ sẽ ngay lập tức tiếp thu, thấy bất kì ai chia sẻ những gì cần thiết là họ sẽ sẵn sàng đón nhận.

– Dân MMO thường sống rất vô tư, có thể cho gì được thì sẽ cho, có thể chia sẻ được gì sẽ chia sẻ, thập chí có 1 số người còn bỏ cả cả thời gian và tâm sức quý giá của bản thân để mở các lớp hay khóa học để truyền thụ kiến thức của mình cho những người mới chưa biết gì, những người ko biết truy cập google hay những người có IP bị chặn ko thể truy cập google! Giúp họ có được những kiến thức căn bản và cần thiết nhất trước khi vào nghề .

– Điểm mạnh lớn nhất của dân MMO là tiền bạc, nếu như con số 7-10tr đồng/ tháng là thu nhập bình quân ở VN, là mặt bằng chung của xã hội thì với dân MMO đó chỉ là 1 con số ko đáng nhắc tới !

– Điểm yếu lớn nhất của dân MMO đó chính là thời gian, với những người yêu nghề thực sự thì việc ôm máy và ngồi trước màn hình máy tính mà quên mất ăn ngủ là chuyện hết sức bình thường, cho nên thời gian dành cho những việc khác thường hết sức eo hẹp.

– Dân MMO thường rất thiệt thòi vì nhận được những cái nhìn sai lầm hoặc thập chí tiêu cực của xã hội. Nếu bạn thành công với MMO thì nhiều người sẽ nghĩ bạn là dân đa cấp, lừa đảo hay thập chí có người còn nghĩ bạn hoạt động rửa tiền. Nhưng thực chất họ đâu hiểu rằng để đạt được thành công đó bạn đã phải đánh đổi rất nhiều thứ như thời gian, nhan sắc, tuổi trẻ hay thập chí cả sức khỏe!
Còn nếu thất bại, trong mắt họ, bạn chỉ là 1 thằng nghiện game hay 1 ảo dân trên mạng xã hội.

– Nếu 1 cô gái nào đó có thể gắn bó với dân MMO thì cô gái đó sẽ có 1 người bạn tình thủy chung, có nhiệt huyết, có hoài bão, tự chủ được về kinh tế nhưng ngược lại,cô gái đó phải chấp nhận được 1 người bạn trai ko thể quan tâm nhiều đến mình, ko có nhiều thời gian ở bên và chăm sóc bạn gái mình được ! Nhưng tiền sẽ làm thay những điều đó =))

Nguồn : Cp

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.