Thua lỗ với lan var 2021, cách để gỡ vốn trả nợ

Xem ngay cách kiếm tiền gỡ vốn vào lan đột biến. Rất nhiều anh chị em nhà vườn mới mở năm 2021 đang khá lao đao vì giá lan 5ct Phú Thọ, HO, HYT… đã giảm khá mạnh. Riêng 5ct PT thì giảm kịch sàn chỉ còn 300k/1cen thôi.

Đầu năm 2021 các anh chị thấy lan sốt quá nên bỏ vài trăm triệu, vài tỷ ra để mua lúc giá cao 5ct Phú Thọ 800k-1 triệu và HO giá 10-12 triệu thì quá xót xa luôn. Các bác mua lúc giá cao hy vọng cây dài ra bán, nhưng đúng vào tháng 6-2021 giá lan giảm đột ngột, khiến các nhà vườn lo lắng đứng ngồi không yên. Nhưng mình nghĩ 5ct PT sẽ không bị lãng quên như 5ct Củ Chi, mắt mờ Hải Dương hay là 5ct Hà Tĩnh, gái nhảy vì PT là mặt bông xuất sắc lâu năm, nhiều người chơi.

Vào chủ đề chính là làm sao để gỡ vốn khi đang thua lỗ, bán thì xót, giữ cây thì bán khó.

  • Với nhà vườn mới mà nhập cây vào đầu 2021 chưa hồi vốn, mà cần trả nợ sớm trong cuối năm nay thì cần chăm cây tốt chờ giá lên. Song vẫn làm công việc kiếm tiền, tích góp trả nợ. Nghĩa là bĩnh tĩnh, chơi cuộc chơi lâu dài.
  • Nếu vay nóng bốc họ thì phải trả sớm, các nhà vườn này phải tự lo trả gốc trước rồi tiền lãi, cái khó ló cái khôn thôi, bốc họ là em không có cách giúp.

* Vào lan var có rủi ro: cây bị chết do thối rễ, giá lên nhanh và xuống nhanh. Đây chỉ là cuộc chơi làm giàu cho nhà vườn lớn đi trước, bạn vào sau là bạn làm giàu cho họ, bạn chuyển sang nợ nần thua lỗ. Cái này khá giống 1 cuộc chơi tài chính, cây lan var chỉ là công cụ để họ lấy tiền của bạn.

—————————-

Mình đang làm công việc MMO, một công việc thu nhập cao, các bạn có thể kiếm 30 triệu, 100 triệu, 200 triệu mỗi tháng và hơn nữa. Không có gì dễ đâu, nghề nào các bạn cũng cần học kiến thức rồi thực hành nhiều mới làm được.

Nếu theo nghề MMO kiếm tiền trả nợ thì cần khoảng 1-2 tháng để học và làm, từ tháng thứ 2-3 trở đi mới có doanh thu. Nghề này kiếm tiền tỷ, chục tỷ mỗi năm cũng là khả thi, hơn rất nhiều nếu các bạn đi làm thuê, công chức văn phòng.

Vậy mình đã nêu ra vài dòng mong là giải tỏa và có hướng đi cho các bạn đang bị tâm lý, thua lỗ với lan var. Hãy bình luận thêm cho mình nếu bạn cần giúp đỡ.

Thua lỗ với lan var, cách để gỡ vốn trả nợ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.