Top 5 cách kiếm tiền ở nhà, làm online mùa dịch covid

Tuyển dụng nhân viên làm online tháng 6 triệu, nv chăm sóc page, chat tư vấn khách hàng cho shop. Đó là một công việc khá hấp dẫn trong mùa dịch khi mà bạn ở khu vực bị cách ly, hạn chế ra khỏi nhà vì covid như thế này.

Gợi ý top 5 công việc kiếm tiền online ở nhà trong mùa dịch bệnh phức tạp

Top 5 cách kiếm tiền ở nhà, làm online mùa dịch covid

Kiếm tiền từ làm Youtube – Đây là cách dễ nhất luôn

Kiếm tiền từ Youtube dễ hơn những cách thức MMO khác, vì bạn có thể chọn được chủ đề phù hợp với sở thích và tài năng của bạn. Ví dụ: bạn làm chủ đề về làm đồ thủ công, chia sẻ kiến thức, dạy học, chơi game, vlogger,.. Nhưng nếu bạn ngại khi phải lộ mặt, thì vẫn còn nhiều chủ đề khác như đọc tin tức, review phim hot,…

Để tìm chủ đề nào làm video Youtube cho phù hợp nhất thì bạn hãy lên Youtube xem video của mọi người, cái nào hợp với bạn thì bạn làm theo họ.

Còn nếu bạn không thể sáng tạo ra video thì bạn có 1 cách là dùng video của người khác, kiếm tiền qua CID. Liên hệ mình để biết thêm.

Làm website kiếm tiền cũng ổn

Thay vì làm nội dung video Youtube thì bạn hãy viết và xuất bạn nội dung trên website của bạn lập ra. Tạo 1 web và setup nó thì cũng không khó đâu, bạn làm theo hướng dẫn 1-2 tiếng là xong.

Chủ đề để thì bạn nên tìm chủ đề ngách mà nhiều người quan tâm. Ví dụ bạn viết về làm đẹp da, chuyện chăn gối, giảm béo, review sản phẩm kết hợp affiliate. Bạn cần học qua kiến thức về SEO website, cách viết nội dung. Khi web có lượt truy cập ổn ổn rồi thì bạn hãy đăng ký Google Adsense để chèn quảng cáo vào web để kiếm tiền.

Kiếm tiền từ việc bán áo thun

Nói ngắn gọn cho bạn dễ hiểu nha, bạn thiết kế file ảnh, đưa vào áo thun để bán, bên đối tác sẽ in áo và ship cho khách hàng. Nhưng ai cũng làm thì cạnh tranh cao, mẫu thiết kế bạn làm cũng khó bán.

Bạn cần biết khách hàng muốn mua thiết kế nào, sở thích của họ. Việc chạy ads khá tốn kém, rất dễ lỗ, trong khi nếu áo bạn bán tốt thì lại dễ bị người khác ăn cắp ý tưởng. Các platform bán áo tốt cho bạn là Teechip, Teezily, Merch,..

Có lẽ bạn nên chọn Merch vì nó của Amazon, được đăng bán ở Amazon. Bạn cần 1 tool để spy ý tưởng, xem áo nào đang bán chạy, rồi redesign (hoặc clone) bán ăn theo trend họ. Đây là cách nhanh nhất để bán được áo, chỉ cần khoảng 300k để mua tài khoản Merch là bắt đầu bán được.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.